Hoa tiếp tân

Như mọi người yêu hoa biết, hoa khai truong có một ngôn ngữ tất cả ở đó. Mỗi tình cảm có thể được thể hiện bằng hoa. Hoa cưới không khác nhau. Ví dụ bạn sẽ không muốn có hoa cẩm chướng màu vàng trong đám cưới của bạn vì cẩm chướng màu vàng có nghĩa là thất vọng và từ chối. Hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì hoa có ý nghĩa trước khi bạn sử dụng chúng như hoa cưới của bạn.

Hoa hồng là hoa cưới phổ biến nhất. Hoa hồng đỏ tất nhiên có nghĩa là tôi yêu bạn nhưng hoa hồng đỏ. Hoa hồng hồng có nghĩa là hạnh phúc hoàn hảo nhưng hoa hồng vàng có nghĩa là ghen tuông. Đôi khi nó không phải là màu sắc mà giữ ý nghĩa nhưng loại. Một tách trà có nghĩa là tôi sẽ luôn luôn nhớ đến bạn nhưng một bông hồng trắng khô có nghĩa là tôi thà chết hơn là mất đức hạnh của tôi. có nghĩa là vẻ đẹp và tuổi trẻ nhưng hoa hồng có ý nghĩa bí mật và im lặng.

Hoa hồng không phải là hoa duy nhất có ý nghĩa. Hoa lily là một hoa cưới rất phổ biến. Loại hoa lily phổ biến nhất là Lily có nghĩa là vẻ đẹp. Hầu hết hoa lily có ý nghĩa đẹp. Lily trắng có nghĩa là thiên đường với bạn trong khi lily màu vàng có nghĩa là tôi đang đi bộ trên không. Bạn có biết rằng lily ngày là biểu tượng của người Hoa đối với người mẹ không. Hoa lily có nghĩa là sự giàu có và niềm tự hào.

Không phải tất cả hoa có ý nghĩa tiêu cực, có rất ít ý nghĩa tiêu cực cho hoa tulip. Hoa tulip nói chung có nghĩa là người yêu hoàn hảo, điều này có thể là một tốt của mình. Hoa tulip đỏ là một sự giảm tốc của tình yêu trong khi một màu vàng hoa tulip có nghĩa là có ánh nắng mặt trời trong nụ cười của bạn.

Có một số hoa tươi bạn chỉ có thể nhìn và giả sử bạn biết ý nghĩa của chúng. Không bao giờ quá vội vàng trong giả định bất cứ điều gì. Ví dụ như khi bạn nhìn vào một cây xương rồng, bạn sẽ nghĩ rằng phải có một ý nghĩa tiêu cực cho nó, sai, một cây hoa xương rồng có nghĩa là độ bền và mãi mãi. Điều này phù hợp nếu bạn nghĩ về cây xương rồng, chúng có thể tồn tại bất cứ điều gì.

Xem thêm về hoa khai trương ở đây

Chủ đề:hoa khai trương - Phân loại:Nhật ký

Bình luận

Lời bình luận ẩn